สร้าง Connection สู่เครือข่ายทางธุรกิจ

การจะทำธุรกิจให้รุ่ง ต้องมี Connection เพราะหากคุณมี Connection ที่ดี ธุรกิจมีชัยไปกว่าครึ่ง วันนี้ Glowfish มาพร้อม 4 เคล็ด (ไม่) ลับ
กับการสร้าง Connection สู่เครือข่ายทางธุรกิจ

1. เข้าร่วม Seminar ที่คุณสนใจ

งานสัมมนา คือแหล่งรวม Connection ชั้นดี ให้คุณได้พบประสบการณ์ใหม่ๆ พบปะคนหลากหลายอาชีพ ที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน บางคนมีกิจการใหญ่โต บางคนเป็นผู้บริหารระดับมืออาชีพ หรือเจ้าของธุรกิจ การเข้าร่วมสัมมนานี่แหล่ะ จะทำให้คุณรู้จักพวกเขาเหล่านี้ได้เร็วขึ้น

 

2. เปิดบ้าน จัด Workshop

ใช้พื้นที่ของบริษัทคุณเป็นศูนย์กลางแห่งการแบ่งปันความรู้ อีกหนึ่งโอกาสในการสร้าง Connection ทางธุรกิจ ทั้งคุณและแขกผู้ร่วมงาน จะได้ร่วมแลกเปลี่ยนไอเดียซึ่งกันและกัน ดีไม่ดีจบงานนี้คุณอาจได้ Partner ใหม่เพิ่มขึ้นก็ได้

 

3. ลงเรียน Course เจ๋ง ๆ

การพาตัวเองไปเรียนคอร์สเจ๋งๆ นอกจากความรู้ ที่จะนำไปต่อยอดทางธุรกิจแล้ว Connection เป็นอีกสิ่งที่คุณจะได้ตามมา เช่น ลงเรียนหลักสูตร RE-CU แน่นอนว่าคุณจะมี Connection กับเหล่านักธุรกิจอสังหาฯ ชื่อดังระดับต้นๆ ของประเทศ

 

4. มาเป็นครอบครัว Glowfish

มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Glowfish ออฟฟิศที่อยู่ในท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยธุรกิจสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ แถมมีพื้นที่ให้แต่ละธุรกิจได้มาแชร์ไอเดียเจ๋งๆ ร่วมกัน ไม่แน่คุณอาจได้ทำโปรเจคดีๆ ร่วมกับอีกหลายธุรกิจ หรือที่ดีกว่านั้นอาจได้หุ้นส่วนทางธุรกิจเพิ่มขึ้นอีกด้วย